BÁNH CUỐN TÂY SƠN GIAO HÀNG TẠI CÔNG TY VIỆT HÀ a

Theo đúng quy trình cứ nhận đơn hàng là tụi em lại tranh thủ đi giao thật nhanh cho khách, như vậy khách hàng không phải chờ lâu mà bánh vừa cuốn xong nên vẫn giữ được hương vị tươi ngon.

 

banh-cuon-tay-son-giao-hang-tai-cong-ty-viet-ha-1

Bánh cuốn Tây Sơn giao hàng tận nơi

 

Đối với những công ty có đông nhân viên như Việt Hà thì giây phút các nhân viên tụ hợp lại với nhau cùng thưởng thức nhưng món ăn vặt chính là cơ hội tốt nhất để mọi người hiểu và gần gũi nhau hơn. Suốt những giờ làm việc căng thẳng, họ dường như không có thời gian để trò chuyện cùng nhau.

Có những lúc giao hàng khi trời nắng gắt giữa trưa quả thật rất mệt nhưng chỉ cần thấy khách hàng  vui vẻ cầm trên tay hộp bánh cuốn Tây Sơn thì cảm thấy như được tiếp thêm động lực.

 

banh-cuon-tay-son-giao-hang-tai-cong-ty-viet-ha-2

Bánh cuốn Tây Sơn giao bánh tại công ty Việt Hà

 

Ngày nay có nhiều món ăn giao hàng tận nơi lắm nhưng đa phần là thức ăn nhanh có nhiều dầu mỡ không tốt cho sức khỏe chút nào. Còn những món ăn đậm chất ẩm thực Việt như phở hay bánh xèo thì lại khó thưởng thức khi đang ở văn phòng. Chính vì thế mà bánh cuốn Tây sơn của tụi em với đặc điểm là vô cùng tiện lợi đã dần trở thành một món ăn vặt quen thuộc của dân văn phòng nói chung và các anh chị ở công ty Việt Hà nói riêng.

 

banh-cuon-tay-son-giao-hang-tai-cong-ty-viet-ha-3

Dịch vụ giao hàng thần tốc của bánh cuốn Tây Sơn 

 

Các anh chị ai cũng nhận xét bánh ngon, hài hòa giữa các hương vị mà còn tiện lợi, bánh đã được cuốn lại ngay ngắn đã thế còn cho vào túi nilon cho dễ cầm. Nước chấm thì đã có chén nhỏ chia đủ phần cho mọi người. Ai thích chấm bao nhiêu thì tùy thích nhé !

 

Bánh Cuốn Tây Sơn