37 nguyễn văn thương chi nhánh mới test bánh trước khi bán bánh cuốn

37 NGUYỄN VĂN THƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TEST BÁNH TRƯỚC KHI BÁN BÁNH CUỐN

Sự bền vững của một doanh nghiệp khi ban đầu khởi nghiệp bất cứ là lớn hay nhỏ sự trải nghiệm là sự quan trọng nhất.Một sản phẩm khi đến tay người dùng cần được qua bước test sản phẩm bắt buộc,nhất là trong món ăn.

Hiểu được điều đó bánh cuốn Tây Sơn luôn luôn phải kiểm tra chất lượng sản phẩm hoàn chỉnh tốt nhất tất cả mọi mặt về hình thức phong cách cũng như là thái độ của phục vụ của nhân viên.

Tại sao ngoài kia có rất nhiều doanh nhiệp,đặc biệt là các quán ăn nhỏ rất dễ dàng thấy nhà nhà san sát đều mở quán ăn ,từ các món đặc sản 3 miền,có rất rất nhiều,1 số khi khai trương thì rầm rộ nhưng hoạt động một thời gian ngắn lại tự phá sản và đóng cửa.Cái quan trọng là chất lượng và phong cách trong ấy.Những điều nhỏ nhặt nhưng nếu không được chấn chỉnh thì sẽ làm cho 1 tập thể đang phát triển sẽ phải dần dần mất khách dẫn đến là phá sản.

Bánh cuốn Tây Sơn,có từng bị vấn đề như vậy không?Có chứ ?Nhưng sau mỗi lần bị Tây Sơn đã rút ra bài học và cẩn thận hơn và cho đến hiện tại đã cố gắng không mắc sai lầm như trước nữa.Trước kia lúc mới hình thành ,Bánh cuốn Tây Sơn đã từng bị phản hồi do còn xót sâu trong rau.Là rau an toàn có sâu là điều không thể tránh,nếu như là rau dùng quá nhiều thuốc thì mấy con sâu đó đều chết hết r còn đâu mà bám vào rau nữa.Nhưng bánh cuốn đã khắc phục lại,luôn nhắc nhỏ các bạn nhân viên,chúng ta ngoài rửa rau qua nhiều lần nước,ngâm nước muối,thêm vào đó là bẻ từng bẹ lá rau ra xem thật kỹ để tránh trường hợp rau bám vào các kẽ lá mà ta không nhìn thấy.

Đến phần nguyên liệu chả nem chợ huyện được gửi từ quê vô cũng vậy.Trước khi mang đi cắt ra cuốn bánh cho khách ăn thì cần ăn thử,chả đó có đúng vị không,trong việc di chuyển vào bằng oto chả có được bảo quản xảy ra vấn đề gì không? Thì mới đem cuốn bánh bán được.

Phần chả ram được cuốn bằng bánh tráng phải kiểm tra khi chiên xong bánh có đủ độ phồng không?bánh có vàng đều không?Bánh phải là đều giòn về màu sắc cũng như là độ giòn. Màu bánh không quá vàng khi chiên bánh không có vết chai trên cuốn chả ram(chai cứng do dầu chưa đúng độ nóng,bánh không được phồng)

Thịt lụi nướng và nem nướng ,tất cả chuẩn bị nguyên liệu trước ,ướp đầy đủ gia vị sau đó nướng cho vàng đều ,thịt sẽ được ăn thử đúng vị vừa chưa?có còn bị sống phần thịt bên trong hông.Phần bánh bèo cũng được kiểm tra đặc biệt ăn đúng độ bột chín vừa không bị bể,bùi,(*vì quá đặc bột) sau đón mới mang đi bán.

Khai trương chi nhánh mới 37 Nguyễn Văn Thương ,phường 25,Bình Thạnh hệ thống có chi nhánh mới,nhiều nhân viên mới chưa thạo việc cho nên việc kiểm tra và cùng đồng hành hưỡng dẫn nhân viên được theo sát hơn,sợ rằng các em thiếu sót.Một địa chỉ mới chi nhánh mới thuộc hệ thống đánh dấu cho sự phát triển của doanh nghiệp công ty Tây Sơn được phát triển mạnh hơn.Ngày càng phát triển hơn.

Mọi sự đóng góp ý của các quý khách hàng sẽ giúp cho Bánh Cuốn Tây Sơn được hoàn thiện hơn.Cảm ơn lời nhắc nhở góp ý của mọi người.Hy vọng những cải thiện thay đổi của công ty sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách hàng và món ăn quê hương mang tên Bình Định được đón nhận.

 

h