Thịt bò được thái mỏng cho thấm gia vị, ướp theo cách truyền thống của người Việt 
Dưa leo được trồng nhà lồng, đảm bảo an toàn, tự nhiên. Giá sẽ biến động theo thời giá, cũng như theo mùa
Là thịt heo được ướp sẵn, cách ướp truyền thống, tự nhiên của người Việt Nam mình, gồm hành tiêu, sả tỏi, ớt... tạo nên hương vị rất thơm và Ngon cho miếng thịt

45.000đ

Phần chục trứng, là trứng gà ta, trứng ăn rất bổ dưỡng, dinh dưỡng, tuyệt vời nhé cả nhà ơi. 

100.000đ

Là loại vịt cỏ được nuôi ở quê, bà con nuôi, thả đồng, chủ yếu để lấy thịt. Thịt vịt loại này rất ngon, không quá béo, tuyệt vời. Vịt sẽ được làm sẵn, cấp đông rồi giao đến khách nhé. 
Lá tía tô, rất thơm, và ăn rất tốt cho cơ thể, nó không những là rau tươi mà còn là thực phẩm thuốc của người Việt Nam mình.
Chả bò Ngon, mịn.Cam kết sạch, không hàn the.Giá bán lẻ: 150,000đ /0,5kg
Chả Lụa Ngon, chuẩn vị thịt, không pha bột.Cam kết sạch, không hàn the!Giá bán lẻ: 90,000đ /0,5kg
Nem chiếc Ngon, chua chua đúng vị.Cam kết sạch, không hàn the!.Giá bán lẻ: 50,000đ /10 chiếc
Bánh tráng được làm từ gạo, bánh dày, dẻo. Ăn rất ngon.có kích thước 28 x 30 cm 
Bánh tráng mè loại dày, nhiều mè, dùng để nướng lên, ăn rất thơm ngon. Tuyệt vờiLoại mỏng, ít mè thì giá rẻ hơn 50000/ 10 cái.
Là chả ram tôm đất, loại tôm đất ngọt, ngon. Được gói bằng bánh tráng, chứ không phải bánh rán nha.Bạn cứ bỏ ngăn đông tủ lạnh, đến khi dùng là lấy ra chiên, ăn rất giòn, ngon và thơm.Một bịch 130/ 0.5kg..

90.000đ

Nem nướng được làm thủ công, tuyệt vời, bịch được chia làm 500gram, tiện cho nhà mình dùng lượng cần thiết.
Thành phần : Chả ram Tôm đất + Dưa leo + Lá xà lách + Nước Tương .Chả ram tôm đất, được gói bằng tôm đất, với thịt nạc heo, tí mỡ, và các gia vị như hành , tiêu.

75.000đ

Là loại chim sống trong các đám mía ở ngoài quê, Được ướp và chiên, nướng rất ngon, tuyệt vời 
TRÉ , có Vùng gọi là Bì. được làm từ tai heo và thịt đầu heo, Ăn giòn ngon, không béo.Có thể mua làm quà, hoặc để tủ lạnh, khách đến nhà, lấy 1 cây là đủ dĩa mồi nhậugiá 25000 / cây ( cây 100gram)

100.000đ

Gà nhà, tự nhiên, ở quê bà con nuôi gà, thả hoàn toàn tự nhiên, chỉ ăn lúa gạo, không cám, không thức ăn nhân tạo. Nên chất lượng thịt gà rất NGON và NGỌT. Bởi số lượng có giới hạn, nên rất hiếm . Gà được làm sạch khi đến với khách. 
h