Già có thể phân ra nhiều loại: Gà rừng , loại này thì hiếm nữa, chỉ đi bắt ở rừng, chứ không thể nuôi, rất khó bắt, nhưng thịt gà thì đúng là tuyệt hảo. Nhưng quá hiếm, nên không có bán.


Gà thả vườn: Loại này cũng được thả vườn, nhưng cũng đang xen có cho ăn cám, được nuôi theo mô hình thả vườn, với loại này thì số lượng đầy đủ, thịt vẫn ngon, nhưng thật sự chưa đạt đỉnh của tự nhiên.

Gà nuôi công nghiệp: Loại này thì bao la, chắc thực khách cũng rõ: nên cũng sẽ không bán loại này.


Gà nhà: là gà được nuôi thả tự nhiên ở các vườn rộng ở quê, tự chúng kiếm ăn theo bản năng của mình. Số lượng cũng sẽ hạn chế. Đây chính là loại mà chúng em đang làm, cung cấp đến khách hàng, nếu khách hàng đã từng ở thôn quê nhà nông, sẽ biết những loại gà này. Chúng sinh trưởng tự nhiên, lớn chậm, nhưng thịt chúng tạo ra thì hết sức tuyệt vời. 

Với loại gà này, chúng ta có thể làm được nhiều món, dù tài nấu ăn của mình tuy không giỏi, nhưng cũng sẽ yên tâm, vì bản chất gà rất ngon. Các bạn mà biết nầu ăn nữa, sẽ mê hoặc lòng người.

Gà này nướng cũng ngon, kho sả cũng tuyệt vời, hấp muối cũng tuyệt hảo, luộc nấu cháo thì quá ngon, mùi thơm lắm. Khi mua, nhớ hỏi chúng em thêm sả nhé, hay các loại gia vị quê, đảm bảo ngất ngây.h